Cách Bảo Quản Giày New Balance

Khác hẳn với các đôi giày thể thao thông thường, những đôi giày thể thao New Banlace mang kiểu dáng nhỏ gọn hơn, với thiết kế đơn giản sẽ khiến đôi chân của bạn không trở nên thô kệch như những sản phẩm giày thể thao khác.

Những sản phẩm New Balance chinh phục được các tín đồ giày trên thế giới bởi sự đơn giản, chất lượng tốt, mang phong cách thể thao thích hợp với nhiều người tiêu dùng. Thích hợp với những bạn trẻ các tính, sành điệu.

Khi sở hữu những đôi giày cao cấp, phải bảo quản làm sao để ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của giày là điều mà rất nhiều bạn đọc quan tâm đến.

giat-giay-new-balance-7

Một số mẹo vặt để giữ gìn đôi New Balance của bạn

– Bạn không nên giặt giày sau khi vừa đi chơi về, hoặc sau khi tham gia các hoạt động thời trang. Vì lúc này này giày đang có một nhiệt độ nhất định, nếu nhúng vào nước sẽ dẫn đến bị gở heo, hoặc khiến giày dễ bị mục.

– Giày cần được bảo quản ở một nhiệt độ thích hợp, tránh sử dụng máy sấy để làm khổ giày, vì hơi nóng sẽ làm chất liệu giảm đi, làm ảnh hưởng đến màu sắc của đôi giày.

– Không nên ngâm giày quá lâu trong chất tẩy rửa mạnh, như vậy sẽ làm vải bị kém chất lượng và nhanh phai màu. Hạn chế sử dụng xà phòng để rửa giày, bạn có thể sử dụng các dung dịch rửa giày, và hạn chế giặt giày khi không cần thiết.

– Sau khi giặt giày, hoặc sau kho mỗi lần sử dụng bạn nên nhset giấy vào trong giày. Những chiếc giấy này sẽ giúp hút ẩm và giữ form cho đôi giày.

– Tránh phơi giày ở nơi có ánh sắng mặt trời gắt, và không nên phơi giày quá lâu ngày dưới ánh nắng mặt trời.

– Bạn nên sắm một cái tủ riêng để bảo quản giày, vừa an toàn vừa gọn gàng.

– Mang giày và tháo giày đúng cách đẻ có thể giữ được form giày đẹp nhất.

Vài kiến thức New Balance Việt Nam sưu tầm được, hãy chia sẽ cho mọi người cùng biết nhé.

Be the first to comment on "Cách Bảo Quản Giày New Balance"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*