New Balance Ra Mắt Một Loạt Phối Màu Mới Trên Nhiều Dòng Giày

Chúng ta sẽ có đến 4 phối màu mới thuộc 4 dòng giày của New Balance trong bài viết này, và một pack mới gồm 3 phiên bản với một vài phối màu khác nhau.

Tổng cộng xuất hiện đến hơn 7 phối màu mới của New Balance trong bài viết này, đủ để thỏa mãn cơn khát của bất kì tín đồ retro runner nào.

1.Bắt đầu với phiên bản New Balance 1980 trong phối màu Black/Gold.

Đây là combo màu cực kì thông dụng và thường xuất hiện ở nhiều dòng giày khác. Ưu điểm của phối màu này chính là sự nổi bật của màu vàng gold trên nền đen, cực kì dễ phối đồ mà cũng không kém phần sang trọng.

new-balance-1980-1

Phần upper sử dụng breathable mesh hỗ trợ cho việc thoát khí. Bộ đệm Fresh Foam đảm bảo cho người mang cảm giác thoải mái khi mang giày liên tục.

new-balance-1980-2

Với màu đen chủ đạo cho phần upper, các chi tiết khác được nổi bật nhờ màu vàng gold. Phần midsole cũng được tô điểm thêm nhờ speckles vàng trải dài.

new-balance-1980-3

Cuối cùng là gum outsole kết hợp hài hòa với các chi tiết khác. Trọng lượng nhẹ, chất liệu bền và thoải mái, phù hợp cho các hoạt động casual lẫn thể thao, New Balance 1980 xứng đáng là một lựa chọn để mua.

new-balance-1980-4

2.Phiên bản New Balance 996.

new-balance-996

new-balance-996-2

Phối màu mới của phiên bản này cũng có nét tương đồng với phiên bản 1980 ở trên. Một chút xanh Navy/đen ở phần upper kết hợp với những chi tiết màu vàng gold đủ để làm nổi bật và cho đôi giày một cái nhìn khá bụi bặm nhưng vẫn lịch lãm.

new-balance-996-3

Chất liệu mesh xuất hiện ở các vị trí như mũi giày, lưỡi gà và một chút ở cổ giày, phần còn lại là suede. Các chi tiết nhỏ mang màu vàng như viền logo chữ N bên hông giày và logo ở phía sau giày.

new-balance-996-4

Về công nghệ, New Balance 996 vẫn sử dụng bộ đệm REVLite quen thuộc của hãng.

new-balance-996-5

3.New Balance 1400 “Cherry Wine”

Chất liệu ở phiên bản New Balance 1400 tạo được sự chú ý khi sử dụng mesh, pig suede và các chi tiết khác sử dụng chất liệu 3M để làm nổi bật.

new-balance-1400-1

Toàn bộ phần upper sử dụng một màu cherry wine, midsole trắng tương phản với phần thân. Ngoại trừ những chi tiết kể trên và chất liệu cao cấp thì New Balance 1400 không có thêm nhiều chi tiết khác để gây ấn tượng với những người khó tính.

new-balance-1400-3

Dù vậy phiên bản này vẫn sẽ phù hợp với những người yêu thích sự đơn giản, không quá nổi bật. Khuyết điểm lớn nhất có lẽ là việc vệ sinh giày khá khó khăn do chất liệu rất dễ bị hư và bẩn, đặc biệt là trong những ngày thời tiết thất thường như thế này.

new-balance-1400-2

Với mức giá $170 cho một phiên bản với chất lượng tuyệt hảo made in usa. New Balance 1400 “Cherry Wine” sẽ là một lựa chọn để bạn phải cân nhắc khi chọn mua một mẫu runner của New Balance.

4.New Balance 1500 “Real Ale House”

Phối màu burgundy sậm cũng như nhiều chi tiết hơn và kiểu dáng hiện đại, phù hợp với đại đa số người mang. Không những thế, phiên bản này còn là một phần trong bộ sưu tập “Real Ale House” của New Balance và Extra Butter hợp tác cho ra mắt.

new-balance-m1500-1

Về chất liệu, New Balance 1500 sử dụng suede cho toàn bộ phần upper, riêng lưỡi gà được làm bằng mesh. Phía sau giày, logo cờ Anh được thêu tỉ mỉ ở phần cổ chân. Một số chi tiết như phần lót trong giày, midsole và viền logo có màu trắng, tương phản với màu burgundy trên upper, tạo cho đôi giày sự hài hòa trong phối màu.

new-balance-m1500-2

new-balance-m1500-3

new-balance-m1500-4

Kết thúc bài viết là một bộ sưu tập New Balance gồm nhiều mẫu giày như New Balance 990, 996, 997 và 998 xuất hiện dưới nhiều phối màu và được lấy ý tưởng từ phong cách thời trang mùa đông, khi mọi người đi trượt tuyết vào những năm 50s-60s, thời điểm đỉnh cao của bộ môn trượt tuyết.

new-balance-1500-real-1

Một số phiên bản thuộc bộ sưu tập này sử dụng Horween Leather nên mức giá sẽ có thể khá cao nhưng đáng tiền với chất lượng hảo hạng. Thiết kế và phối màu khá vintage chắc hẳn sẽ là điểm nhấn thu hút những người yêu nét đẹp xưa.

new-balance-1500-real

new-balance-retro-skiing-sneakers-05 new-balance-retro-skiing-sneakers-06 new-balance-retro-skiing-sneakers-08 new-balance-retro-skiing-sneakers-09 new-balance-retro-skiing-sneakers-10 new-balance-retro-skiing-sneakers-11 new-balance-retro-skiing-sneakers-14 new-balance-retro-skiing-sneakers-15 new-balance-retro-skiing-sneakers-16 new-balance-retro-skiing-sneakers-17

Be the first to comment on "New Balance Ra Mắt Một Loạt Phối Màu Mới Trên Nhiều Dòng Giày"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*